Auto2speed

วิธีสั่งซื้อฉบับสมบูรณ์ สั่งครั้งแรกอ่านก่อนจ้า !!!!!

฿0.00
อ่านก่อนสั่งซื้อ จะได้ไม่ผิดพลาด รายชื่อสินค้ามีโปรส่งฟรี
  • หมวดหมู่ : ACCESSORIES
  • รหัสสินค้า : 004302

รายละเอียดสินค้า วิธีสั่งซื้อฉบับสมบูรณ์ สั่งครั้งแรกอ่านก่อนจ้า !!!!!

add line

 *อ่านก่อนสั่งซื้อแล้วจะไม่ผิดพลาดจ้า* 

  แม่ค้าจะรับโทรศัพท์ สั่งซื้อ/สอบถาม/แจ้งโอน 

 !! ตั้งแต่  9.30 - 17.30 จ. - ส.  เท่านั้นนะค่ะ !! 

 วิธีการสั่งสินค้า ง่ายมากๆ 

1. จดรหัสสินค้าและชื่อสินค้า (เลข 6 หลัก) แล้วโทรมาสั่งได้เลยจ้า 

2. โอนเงินแล้วโทรมาแจ้งโอน และแจ้งชื่อที่อยู่

(ไม่ต้องส่งสลิป แฟกซ์ หรืออะไรทั้งนั้น แค่โทรแจ้งค่ะ เพื่อความสะดวกของคุณลุกค้าค่ะ^ ^)

3. นอนรอรับของได้เลยค่ะ ^0^

ค่าจัดส่งสินค้าสินค้า

  ค่าจัดส่งสินค้าแต่ละรายการ จะลงไว้ในรายละเอียดสินค้าทุกตัวอยู่แล้วค่ะ ซึ่งหลายๆตัวจะมีโปรโมชั่นส่งฟรี แต่ถ้าตัวไหนลงค่าส่งไว้เท่าไหร่ ก็ตามนั้นเลยค่ะ รบกวนดูในรายละเอียดสินค้า 

  089-817 4747 , 086-344 3387 คุณกัน 

  085-953 6433 , 02-221 2780 , 02-223 2647 คุณเพ็ญ 

เลขที่บัญชี 

 ธ.กสิกรไทย สาขา ถนนมหาไชย 
บัญชี ออมทรัพย์
เลขที่ 014 - 2951 - 738
ชื่อบัญชี บจก.ออโต้ทูสปีด

 ชี้แจงจากใจแม่ค้า **รบกวนอ่านนะค่ะ** 

 ลูกค้าที่จะมาซื้อสินค้าที่ร้าน ถ้ามาไกล ชัวร์ๆ รบกวนโทรสอบถามสินค้า ก่อนว่ามีสินค้ามั้ย เพราะสินค้ามีการหมุนออกขายตลอดเวลา หรือสินค้าในเว็บ อาจไม่ได้อัพเดททั้งหมด หรือโรงงานของขาด หรือสินค้านำเข้าต้องรอรอบเข้าใหม่ อื่นๆ จะได้ไม่เป็นการเสียเวลาของลูกค้าเองคร่า า 

ลูกค้าที่สอบถามสินค้า เช็คแล้ว มีสินค้าพร้อมส่ง ไม่โอนเงินวันที่สอบถาม ทางร้าน จะ ไม่รับจองปากเปล่าว จองแล้วหาย จองแล้วแฟนไม่ให้ซื้อ  เพราะทางร้าน มีหน้าร้านขายสินค้า และลูกค้าสอบถามทุกวัน   ต้องขอภัยด้วยน่ะค่ะ

 1. บางทีลูกค้าโทรสั่งในช่วงเวลา 9.30- 17.30 จันทร์ถึงเสาร์ ตามที่บอกก็แล้ว แต่ทำไมทางเว็บไม่ยอมรับสักที โทรก็ตั้งหลายรอบ เหมือนไม่อยากขายไม่ยอมรับโทรศัพท์ - -" ไม่ใช่แม่ค้าไม่รับโทรศัพท์นะค่ะ แต่ติดสายลูกค้าท่านอื่นอยู่ค่ะ ถ้ารับสายซ้อน ออเดอร์จะหลงและผิดพลาดได้ แนะนำว่ามี 5 เบอร์โทรเบอร์อื่นได้เลยถ้าไม่ติด มีพนักงานรับสายหลายท่านคร่า า

  2. ถ้าสินค้าตัวไหนมี โปรส่งฟรี ที่ระบุไว้ จะส่งแบบพัสดุธรรมดา ให้ แต่ถ้าต้องการ EMS รบกวนแจ้งนะค่ะ จะได้รวมยอดให้ใหม่ เสียค่าบริการเพิ่มตามเรทนน.ปรกติค่ะ

  2.2 สินค้าบางรายการมีโปรส่งฟรีแบบ EMS ก็จะระบุไว้คะ

  2.1 หมายเลขพัสดุที่แจ้งกับลูกค้าไป ถ้าเป็นการส่งแบบธรรมดา หรือ โปรส่งฟรี จะไม่สามารถเช็คได้กับเว็บไปรษณีย์ได้ ต้องโทรเช็คเท่านั้น !! ในเว็บเช็คได้แค่แบบ EMS ค่ะ

  3. ถ้าสั่งทำรายการทางหน้าเว็บ ห้ามโอนเงินก่อนคร่า  ต้องรอทางเว็บส่งเมล์คอนเฟริมสินค้ากลับไปก่อน เพราะบางรายการ ต้องเบิกของ รอของ หมดสต็อก หรืออื่นๆจ้า ซึ่งถ้าภายใน 3 วันยังไม่มีเมล์แจ้งกลับไป รบกวนโทรเช็คนะค่ะ หลายๆครั้งเมล์คอนเฟริมที่ส่งกลับไปไม่เข้าค่ะ และบางทีจะไปตกค้างที่จังค์เมล์ รบกวนเช็คที่ junk mail ด้วยนะค่ะ - -"

  4. สั่งทางโทรศัพท์สะดวกสุดแล้วค่ะ เบอร์ร้าน ติดง่ายสุด 02-221 2780 02-223 2647 085-953 6433

  5. สินค้าที่มีโปรส่งฟรีจะระบุไว้ (มีอยู่ 90 %ของสินค้าในเว็บ เกือบ 2000 รายการ) เช่นหมวกแทบทุกยี่ห้อ AGV SHARK SHOEI HJC LS2 REAL BILMOLA INDEX กล่อง GIVI SHAD โช๊คYSS (สินค้า BIKERS ถ้ายอดเกิน 500 ส่งฟรีทุกชิ้น) 

  6. ถ้าลูกค้าโอนเงินแล้ว กรุณาแจ้งคอนเฟริม ชื่อ และที่อยุ่ เบอร์โทร? โดยแจ้งได้ 4 ทาง โทรศัพท์ LINE Facebook หรือ E-mail ช่องทางไหนก็ได้คร่า 

  7. ลูกค้าที่โอนเงินแล้ว ทางร้านรับทราบ และมีของพร้อมส่ง ทางร้านจะรีบส่งสินค้าให้ทันที แต่จะได้ช้าหรือเร็ว ทางร้านไม่สามารถกำหนดเวลาเป๊ะๆได้ ว่าจะถึงเมื่อไหร่ แต่ระยะเวลาประมาณคร่าวๆ จากไปรษณีย์ได้ดังนี้

  โปรส่งฟรีธรรมดา ระยะเวลา2-5 วันทำการ โดยประมาณ

  ส่ง EMS ระยะเวลา 1- 3 วันทำการ ไม่นับวันหยุดเสาร์- อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์

***** แต่..... ทั้งนี้อาจล่าช้าได้ ด้วยเหตุสุดวิสัย เช่นติดม๊อบ ,ปิดถนน ,หรือช่วงเทศกาลสำคัญ อุทกภัย วาตภัย อัคคีภัย ธรณีภัย สาธารณภัย โรคระบาดการก่อวินาศกรรม ทุกพภิกขภัย ซึนามิ แผ่นดินไหวระดับ 9 ไซโคลน ภูเขาไฟระเบิด ทอร์นาโดไฟ อุกกาบาต เมเทโอ รอยแยกของเปลือกโลกเคลื่อนตัว แกนโลกกลับข้าง และอื่นๆ ยังไงอยากให้ลูกค้าเพื่อใจ และเข้าใจ เพราะทางเว็บไม่สามารถคอนโทรลธรรมชาติ การกระทำของมนุษย์ และการจัดส่งของไปรษณีย์ได้นะค่ะ *****

  8. การตามสินค้า กรุณาแจ้งชื่อจริงที่แจ้งไว้ และสินค้าอะไร วันที่โอนเงิน เพราะชื่อที่สั่งกับชื่อใน Email LINE หรือ Face Book ไม่เหมือนกัน จะไม่ทราบเลยว่าของใคร ไม่ใช่ถามลอยๆ ขึ้นมา ว่าได้ของยัง? ส่งยัง? เลขพัสดุ? ต้องรบกวนแจ้งรายละเอียดด้วยนะคะ 

  9. การสอบถามสินค้าทาง Website E-mail LINE Facebook อาจไม่ได้ตอบสินค้าตลอดเวลา ข้อมุลที่ถาม อาจจะไหลลงไปอยุ่ด้านล่าง (IN BOX) และไม่เห็น เพราะวันหนึ่งคนถามยอะมาก ถ้ารีบ ก็รบกวนโทรสอบถามโดยตรงเลย น่ะค่ะ

 10. การโอนเงินคืนในกรณีต่างๆ ถ้าเป็นกรณีที่ไม่ได้เกิดจากความผิดพลาดของทางร้าน ถ้ามีค่าธรรมเนียมในการโอนเงินคืน ทางร้านขออนุญาติโอนเงินคืนโดยหักค่าธรรมเนียมธนาคาร จาก ยอดเงินที่โอนมานะค่ะ

 11. การบริการอาจจะมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นได้ ทางร้านต้องขออภัยนะคะ เพราะสินค้าค่อนข้างเยอะ มีหลายไซส์ สี อื่นๆ  และ ลูกค้าที่สอบถามสินค้า ในเวลานั้น มีของพร้อมส่ง  แต่ไม่โอนเงินวันที่สอบถาม ผ่านมาหลังจากนั้น ค่อยโอนเงินมา โดยไม่สอบถามก่อนอีกครั้ง ทางร้านอาจไม่มีของคร่า   เพราะทางเว็บมีหน้าร้านและลูกค้าสอบถามทุกวันค่ะ 

 แม่ค้าขออนุญาติบริการแบบจริงใจ ตามที่ควรจะเป็นนะคะ 

**********************************************************************************

tumblr_mhk4v3IKAj1r31n4zo2_250.giftumblr_mhjj7jxKmZ1r31n4zo2_250.giftumblr_mexept1uS11r31n4zo2_250.gif