Auto2speed

ข้อมูลการชำระเงิน

 **ทางเว็บมีบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศจ้า โทรสั่งได้เลย** 

  แม่ค้าจะรับโทรศัพท์ สั่งซื้อ/สอบถาม/แจ้งโอน 

 !! ตั้งแต่  10.00 - 19.30 จ. - ส.  เท่านั้นนะค่ะ !! 

 ถ้าโทรไม่ติดในช่วงเวลา  ไม่ใช่แม่ค้าไม่รับโทรศัพท์นะค่ะ 

 แต่ติดสายลูกค้าท่านอื่นอยู่ ถ้ารับสายซ้อน ออเดอร์จะหลง 

 และผิดพลาดได้ค่ะ มี 5 เบอร์ เบอร์บ้านติดง่ายจ้า 

 วิธีการสั่งสินค้า 

1. จดรหัส และชื่อสินค้า แล้วโทรมาสั่งได้เลยจ้า 

2. โอนเงิน-โทรแจ้งโอน และแจ้งชื่อที่อยู่ แล้วก็รอรับของได้เลยค่ะ 

** ส่วนค่าจัดส่งจะลงไว้ในรายละเอียดสินค้าทุกตัวอยู่แล้วค่ะ **

**ถ้าเอา EMS แจ้งนะค่ะ จะได้คิดยอดให้ใหม่ **

  089-817 4747 086-344 3387 คุณกันธิมา 

  085-953 6433 02-221 2780 02-223 2647 คุณเพ็ญ 

 อันนี้เลขที่บัญชีค่ะ 

 ธ.กสิกรไทย สาขา ถนนมหาไชย
บัญชี ออมทรัพย์
เลขที่ 0142-9517-38
ชื่อบัญชี บจก. ออโต้ทูสปีด

  1.การสั่งสินค้ารบกวนโทรเช็คสินค้าก่อนนะค่ะเพื่อความชัวร์จ้า^^

                    2.ราคาสินค้าอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงขึ้น-ลงตามปัจจัยต่างๆตามระยะเวลา เช่นสินค้าจากโรงงานขึ้นราคา ของขาดตลาด สินค้ารุ่นเก่า ใหม่ และคุณภาพสินค้า เวบไซด์ไม่ได้อัพเดท

                    3.ข้อมูลเรื่องราคา และรายละเอียดต่างๆ อาจตกหล่น หรือผิดพลาดไปบ้าง เพราะสินค้าเยอะมากบางตัวยังไม่ได้อัพเดทข้อมูลล่าสุด บางตัวเลิกผลิต แต่จะพยายามอัพเดทตลอดจ้า  ควรโทรเช็คสินค้าก่อนเป็นดีที่สุด  :)

                    4.ทางร้านจะพยายามบริการด้วยความซื่อสัตย์ รวดเร็ว และถูกใจนะค่ะ โดยการเช็คสินค้าว่ามีของมั้ย ถ้ามี สั่งของปุ๊ป โอนชำระสินค้าปั๊ป ส่งสินค้าภายในวันนั้นเลย แต่ต้องโอนชำระก่อน 11 โมงน่ะค่ะ เพราะต้องเช็คการโอนเงิน และแพ๊คของ ถ้าเกินอาจจะไม่ทันส่งภายในวันนั้นเลย เพราะรถรอบสุดท้ายออก 4 โมงเย็น จะต้องยกยอดไปส่งของวันรุ่งขึ้นแทนจ้า

                    5.ในกรณีลูกค้าที่จะมาซื้อสินค้าที่ร้าน ช่วยรบกวนโทรมาสอบถามก่อนนะค่ะ บางครั้งมาอาจไม่มีของ เพราะอาจเกิดจากสาเหตุ สินค้าหมดรุ่น หมดสต๊อค โรงงานของขาด หรือเวบไซด์ยังไม่ได้อัพเดททั้งหมด ลูกค้าจะได้ไม่เสียเวลาเดินทางมาของลูกค้าเอง ลูกค้าจะมาที่ร้าน รบกวนโทรสอบถามก่อนน่ะค่ะ

                    6.การส่งสินค้า พัสดุธรรมดา ใช้เวลา 2-7วันขึ้นอยู่ระยะทาง ถ้าแบบ EMS 1-2วัน ขึ้นอยุ่กับระยะทาง (ป.ล.การส่งสินค้าอาจจะคลาดเคลื่อนได้เนื่องจากเหตุสุดวิสัย น่ะค่ะ)

                       7. สั่งสินค้าแล้วได้สินค้าแน่นอน100%จ้า เพราะทางเว็บมีหน้าร้านและที่อยู่ชัดเจน ซึ่งเปิดขายมากว่า 10 ปีแล้วค่ะ ทางบริษัทจะไม่สามารถหลอกลวงลูกค้าได้แน่นอน สบายใจได้ล้านเปอเซนต์จ้า

                     8. ทางร้านจำหน่ายสินค้า เน้นแต่งเพื่อความสวยงาม และความปลอดภัยเป็นหลัก  ไม่ได้สนับสนุนสินค้า ดัดแปลงชิ้นส่วนต่างๆ และไม่ได้มาตรฐาน

                     9. เมื่อสั่งซื้อสินค้าแล้ว ลูกค้าสามารถตรวจสอบเช็คสินค้าว่าจัดส่งออกไปหรือยัง  ได้ทางเบอร์ติดต่อที่ให้ไว้ จะ SMS ไปแจ้งหมายเลขพัสดุในช่วงเย็นของแต่ละวันจ้า

 * ทางเว็บไม่รับจัดส่งทาง พกง. น่ะค่ะ เนื่องจากส่งทาง พกง.คิดค่าขนส่งจากน้ำหนักและ ระยะทางเพิ่มเข้าไปด้วย ซึ่งต้องเสียค่าธรรมเนียม แพงกว่า ส่งทางไปรษณีย์ธรรมดาค่ะ และลูกค้าบางท่าน ไม่ได้ไปรับสินค้าตามกำหนด ทางเว็บต้องเสียค่าธรรมเนียมในการส่งไปฟรีๆ และกว่าสินค้าจะได้รับกลับคืนนานมากและต้องไปรับด้วยตัวเองที่ไปรษณีย์ ส่งทางไปรษณีย์โดยการโอนเงินเสร็จจัดส่งของเลยสบายใจกว่าทั้งสองฝ่ายค่ะ (ค่าขนส่งก็ถูกว่าหรือพอๆกัน) และทางเว็บได้จด Host ที่อยู่ของเว็บกับบริษัทตลาดดอทคอมอย่างถูกต้องตามกฎหมาย มีหน้าร้านและที่อยู่ชัดเจน ทางบริษัทจะไม่สามาถหลอกลวงหรือย้อมแมวสินค้าได้แน่นอนนะค่ะ

สามารถชำระเงินผ่านช่องทางได้ล่างนี้

ชำระเงินผ่านทางธนาคาร